Nhà

China Steel Products Directory

Trung Quốc China Steel Products Directory Chứng chỉ
Trung Quốc China Steel Products Directory Chứng chỉ
You always can give me the best plan ,and it lets my customer feel great,i hope we can have another chance to cooperation.

—— Tim

Good Products ,Good Service,Good Sourcing Platform!

—— Michael

Cooperation is very satisfactory and the Company of the past few years, we are very willing to continue long-term cooperation.

—— Dean

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

China Steel Products Directory

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
China Steel Products Directory China Steel Products Directory China Steel Products Directory China Steel Products Directory China Steel Products Directory China Steel Products Directory China Steel Products Directory China Steel Products Directory China Steel Products Directory China Steel Products Directory
Thông tin công ty:
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông á
Đông nam á
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Số nhân viên : 100~200
Doanh thu hàng năm : >lessthan$1,000,000
Xuất khẩu p.c : 80% - 90%

Trung Quốc Sản phẩm thép Directory với sản xuất, bán hàng và dịch vụ sau bán hàng kỹ thuật như một toàn thể, tham gia vào việc kinh doanh các sản phẩm thép.
Dưới đây là một bộ sưu tập của các nhà sản xuất thương hiệu lớn trong kinh doanh sản phẩm thép Trung Quốc. Chúng tôi chỉ cung cấp các sản phẩm thép chất lượng cao.

Các nhà sản xuất chủ yếu là tham gia vào thép không gỉ cán nguội tấm, tấm cán nóng, vẽ, tấm gương, cuộn dây; thông số kỹ thuật khác nhau của ống thép, ống, ống chất lỏng; thép không gỉ làm sạch bóng, vv; profile khác nhau, nhân dân tệ, thép góc, thép tấm, thép kênh, hình lục giác, vv. Vật liệu là: 310s, 2520.309 S, 316L, 321.304 L, 304.304 J, 202.201 và như vậy. Họ cũng cung cấp một loạt các thiết bị xử lý, có thể cung cấp cho khách hàng với cắt, rạch, mài, 8K và các dịch vụ khác. Các sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong dầu khí, điện tử, hóa chất, dược phẩm, dệt may, thực phẩm, máy móc, xây dựng, điện hạt nhân, hàng không vũ trụ, quân sự và các ngành công nghiệp khác.

Trong các công ty của "chất lượng của sự tồn tại, uy tín và phát triển" mục đích, hứa sẽ tiếp tục cung cấp dịch vụ chất lượng dịch vụ khách hàng mới và cũ, chào đón khách hàng mới và cũ để tìm hiểu!


Trung Quốc Sản phẩm thép Directory sẽ được bắt rễ sâu trong mới giai đoạn sản phẩm thép của Trung Quốc kinh doanh, thích nghi tốt hơn và phát triển.

Nếu bạn có yêu cầu, xin vui lòng bấm vào các trang sản phẩm của "Liên Now" của nhà sản xuất. Các nhà cung cấp 'nút hoặc liên hệ trực tiếp các sản phẩm bán hàng sẽ trả lời e-mail của bạn.

Chi tiết liên lạc
China Steel Products Directory

Người liên hệ: Miss. li

Tel: 66668888

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)